Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

เหตุผลที่คนเราต้องนอนโป๊!!!

ทิ้งชุดนอนหวานๆแสนน่ารักของคุณไปซะ แล้วมาอ่านเหตุผลที่ว่าเราควรจะนอนแก้ผ้ากันดีกว่า ฟังดูทะลึ่งและออกจะติดเรทไปหน่อย แต่ถ้าคุณได้อ่านเหตุผล 6 ข้อ ที่เรานำฝากกัน รับรองคืนนี้คุณสาวๆ ต้องอยากใส่ชุดวันแรกเกิดเข้านอนเป็นแน่ อันนี้คอนเฟิร์ม!!!

1 ให้น้องสาวได้หายใจซะบ้าง :  น้องสาวของเรานั้นปกติก็จะมียีสต์และแบคทีเรียอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ(ไม่ได้สกปรกอะไร แม้แต่คนสะอาดๆก็ยังมี) ดังนั้นการใส่เสื้อนอนหนาๆ ห่มผ้านวมฟูฟุ ก็ยิ่งทำให้ทั้งอับ ร้อน ชื้น ซึ่งคุณหมอ Jennifer Landa เจ้าของงานเขียนอย่าง The Sex Drive Solution for Women ได้กล่าวเอาไว้เพราะสภาพอากาศเช่นนั้นย่อมไปเอื้ออำนวยให้ทั้งยีสต์และแบคทีเรียตัวน้อยเจริญเติบโตมากเกินพอดี จนอาจจะมีปัญหาเชื้อราในช่องคลอดตามมาก็ได้

2 ยิ่งหนายิ่งแย่ :  เครื่องปรับอากาศกับเมืองร้อนอย่างบ้านเราเป็นของคู่กันอยู่แล้ว ยิ่งบางคนอาจจะเปิดซัก 18-20 องศา แล้วซุกตัวลงในผ้าห่มหนาๆอุ่นๆ มันช่างมีความสุขจริงๆ แต่บางครั้งก็ไม่ต้องปรับให้เย็นขนาดนั้น แต่เปลี่ยนมาห่มผ้าไม่ต้องหนามากและนอนเปลือยกายอาจจะเหมาะกว่า คุณหมอ Lisa Shives บอร์ดไดเรคเตอร์ของ National Sleep Foundation กล่าว ซึ่งปกติแล้วร่างกายของเรายามหลับอุณหภูมิในจะค่อยๆปรับลดลงอย่างช้าๆ แต่หากว่าเราไปใส่เสื้อผ้าที่หนาเกินไป ก็จะมีผลในการไปขัดขวางกระบวนการตามธรรมชาติเหล่านี้

3 ร้อนไปก็ใช่ว่าจะกลายเป็นสาวฮอต : Natasha Turner ผู้เขียนหนังสือขายดี The Hormone Diet ได้บอกกับเราว่า ความร้อนนั้นไปลดการผลิตของ melatonin และ growth hormone ซึ่งสองสิ่งนี้เป็นฮอโมนตัวสำคัญที่จะทำให้คุณดูอ่อนวัย หากร่างกายของคุณอยู่ในอุณหภูมิที่พอเหมาะฮอโมนเหล่านี้ก็จะทำงานเต็มประสิทธิภาพ และของแถมที่ได้คือผิวพรรณและเส้นผมที่ดูสุขภาพดี

4 แก้ผ้าลดพุง :  เพราะระหว่างที่คุณนอนเปลือยหลับอย่างมีความสุข ฮอโมนอย่างคอติซอลที่ผลิตมาในขณะที่เราเครียดนั้นจะลดลงในเวลาที่คุณนอนหลับ ซึ่งจะช่วยรักษาพลังงานและปริมาณความหิวของคุณได้ แต่หากว่าเมื่อใดการนอนหลับของคุณถูกรบกวนปริมาณของคอติซอลก็จะเพิ่มขึ้น เมื่อใดที่เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้น ความหิวกระหายอย่างบ้าเลือดก็เริ่มขึ้น และอาจจะทำให้คุณกินจุกว่าเก่าเสียอีก

5 ยิ่งโป๊ยิ่งมันใจ : เคยรู้สึกไหมกับการได้นอนเกลือกกลิ้งบนผ้าปูที่นอนที่เพิ่งซัก หอมแดดอ่อนๆ ลองถอดเสื้อผ้าของคุณดูแล้วให้ผิวกายของคุณได้สัมผัสความรู้สึกของผ้าปูที่นอน ผ้าห่มซาติน อากาศเย็นๆที่มากระทบผิว มันช่างเซ็กซี่เสียเหลือเกิน สิ่งเหล่านี้เองที่จะมอบความรู้สึกมั่นใจในตัวเองว่าคุณน่ะทั้งเซ็กซี่และยั่วยวนชะมัด

6 และเซ็กที่ดีจะตามมาเอง : เคยรู้สึกไหมว่าอารมย์หนาวเนื้อห่มเนื้อเนี่ยมันรู้สึกดีชะมัด เพราะฮอโมนที่หลั่งออกมาอย่าง  oxytocin นั้นเกิดจากสิ่งที่เรียกว่าความสุขล้วนๆ   ดังนั้นจงมั่นใจที่จะนอนเปลือยกายกับคนรักของคุณดีกว่า เพราะระดับความสัมพันธ์ที่ดีก็มาจากเซ็กที่ดีอีกด้วย ยิ่งคุณรู้สึกผ่อนคลายเท่าไหร่คุณก็จะรู้สึกดีกับเรื่องกุ๊กกิ๊กบนเตียงสุดๆและยังมีแนวโน้มให้คุณถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้บ่อยๆอีกด้วยล่ะค่าาา

         อ่านจบแล้วสาวๆคงจะอยากกระโดดขึ้นเตียงเปลือยกายซะตอนนี้เลยใช่ไหม แต่อย่าลืมว่าถ้าคุณมีเครื่องปรับอากาศก็ควรจะเพิ่มให้อยู่ในระดับที่พอดีราวๆ 25 องศา นอกจากจะประหยัดแล้ว คุณก็ไม่ต้องมาพึ่งชุดนอนแสนเทอะทะอีกด้วยจ้า

ที่มา: pingpoy , cosmopolitan
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com