Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
NEWS & EVENT
Search
แนะนําแผนงานสุขภาวะผู้หญิงและความเป็นธรรมทางเพศ
แผนงานสุขภาวะผู้หญิงและความเป็นธรรมทางเพศ สมาคมเพศวิถีศึกษา เปิดบ้านแนะนำโครงการ โดยมีเป้าหมายการทํางานเพื่อหนุนเสริมให้ขบวนการเคลื่อนไหวเรื่องผู้หญิงในสังคมไทยมีความเข้มแข็ง มีพลังสร้างสังคมที่มีความเป็นธรรมทางเพศและเอื้อให้ผู้หญิงมีสุขภาวะที่ดีในทุกด้าน
เมนูเด็ด แดนมังกร กับ เชฟกระทะเหล็ก
วันนี้จะพาไปลิ้มรสอาหารจีนสุดล้ำกับจากสุดยอดเชฟฝีมือเทพจากรายการชื่อดัง Iron Chef ผู้เยี่ยมยุทธท่านนี้มีนามว่า “ปีเตอร์ ไลย์” พร้อมเคาะกระทะเหล็กประเดิมชิมกันที่ ห้องอาหารจินเจอร์แอนด์ไลม์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา
VooDoo Caribbean Ghost @ Hotel Pullman Pattaya Hotel G
เก็บภาพความมันส์ แบบ จี ปาร์ตี้มาฝากกันค่ะ....คราวหน้า อย่าพลาดนะคะ
Pattaya Music Festival 2012
วันที่ 27-29 เมษายน 2555 Pattaya Music Festival 2012 งานเทศกาลดนตรี พัทยา มิวสิค เฟสติวัล 2012 ที่เตรียมมานับถอยหลังมาระเบิดความมันส์ถึง 5 เวที ณ ชายหาดพัทยา
Water Festival 2012 วันไหลพัทยา
Water Festival 2012 สนุกสุดมันส์!! ภายในงานพบกับDJ และ ศิลปินชื่อดังมากมาย วันที่ 17 - 19 เม.ย.55 เวลา 11.00 – 24.00 น. ณ ลานกิจกรรม Sunkenเที่ยงวันยันเที่ยงคืนกับ Music & Water แบบ Non – Stop
โรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดตัวสปาหรู “เอโฟเรีย สปา” อย่างเป็นทางการ
โรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดตัวสปาหรู “เอโฟเรีย สปา” อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดประสบการณ์ลักชัวรี่กับ เอโฟเรีย สปา แอมบาสซาเดอร์ โดยคุณหนิง ศรัยฉัตร และคุณโบ๊ต จามร จีระแพทย์ ด้วยโปรแกรมสมาชิกสุดพิเศษ
L-Society เมื่อสังคมถาม เราก็ตอบ
รายการคิดรอบครอบครัวตอนหญิงรักหญิงมาแล้วค่ะ จะมีคำตอบอย่างไร เมื่อสังคมตั้งคำถามคาใจ ในเรื่องราวของหญิงรักหญิง เพราะอะไร ทำไม อย่างไร ที่ไหน ????? หาคำตอบได้ที่นี่ .......
เรื่อง(ไม่)ลับ ฉบับเลสเบี้ยน มาแล้วจ้า
“เรื่อง(ไม่)ลับ ฉบับเลสเบี้ยน”และการเสวนา “รัก เซ็กส์ กฏหมาย เรื่องในครอบครัว” และ อะไรทำให้ผู้หญิงสักคนตกหลุมรักผู้หญิงอีกคน?? ในวันพฤหัส ที่ 8 มีนาคม 2555 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง Auditorium The Connection (MRT ลาดพร้าว ทางออก 4)
ส่งภาพเข้าประกวดในโครงการ เพราะเรารักกันมากพอ
ร่วมจัดโครงการประกวดภาพถ่ายภายใต้แนวคิด "เพราะเรารักกันมากพอ"เพื่อร่วมบันทึกความทรงจำว่า เราคนไทยสามารถผ่านวิกฤตน้ำท่วมครั้งนี้มาได้ เพราะเราคนไทยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และมีน้ำใจต่อกัน
มานุษยวิทยากับการศึกษาพฤติกรรมข้ามเพศ และรักเพศเดียวกัน
สังคมของมนุษย์ยอมรับพฤติกรรมทางเพศเพียงชายกับหญิงเท่านั้นหรือ? อคติที่เกิดขึ้นกับคนเหล่านี้เป็นผลผลิตจากวิธีคิดแบบตะวันตกที่ใช้วิทยาศาสตร์เป็นผู้ตัดสินว่าอะไรคือเพศที่ปกติหรือผิดปกติ ซึ่งมีอิทธิพลต่อสังคมอื่นๆ
การศึกษาหญิงรักหญิงในวัฒนธรรมไทย
ในวัฒนธรรมไทย พฤติกรรม "เล่นเพื่อน" ใช้เรียกความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างหญิงรักหญิง แต่ปัจจุบัน เราอาจจะได้ยินคำว่า เลสเบี้ยน ทอม ดี้ หญิงรักหญิง ฯลฯ
SEX เล่มนี้ มีไว้ แจก ค่ะ
“Sex” คู่มือการให้ความรู้เรื่องสุขภาวะทางเพศ เรื่องที่อยากรู้แต่ไม่อยากถาม เพื่อใช้เป็นแนวทางให้คำปรึกษาแก่เด็กนักเรียนในช่วงวัยรุ่น
ถ้าวันนี้ ไม่มีแม่ให้กอด...
เทศกาลวันแม่แห่งชาติ ที่เวียนมาถึงปีนี้ เป็นที่แน่นอนว่า ดอกมะลิขายดีเป็นประวัติการ ในรอบปี กับอีกมุมหนึ่ง กับคนอีกจำนวนหนึ่ง ในส่วนเล็ก ๆ ของสังคมใหญ่โตปัจจุบันนี้ คนที่ไม่มีแม่ให้กอด .... แม่ที่ไม่มีลูกคอยบอกรัก ....
Bangkok Gay Festival 2011
30 ตุลา นี้ ห้ามพลาด กับปาร์ตี้สีรุ้ง ในงาน “Bangkok Gay Festival 2011 Gay Day Party” ณ สนามศุภชลาศัย
ฉลองวันแม่แห่งชาติ ด้วยส่วนลดสุดพิเศษเพียงสัปดาห์เดียว @ โรงแรมบ้านคุณนาย
ฉลองวันแม่แห่งชาติ กับคุณแม่คนพิเศษ ด้วยราคาสุดพิเศษจากโรงแรมบ้านคุณนาย เมื่อคู่แม่ลูกเข้าพัก รับทันทีส่วนลด 35 %
“เพศ-นิพพาน” คว้ารางวัลชนะเลิศ Thai Rainbow Short Film 2011
ที่สุดของผลงานหนังสั้นด้วยฝีมือสร้างสรรค์จากผู้เข้าร่วมประกวดในโครงการหนังสั้นสีรุ้ง Thai Rainbow Short Film 2011 พร้อมเปิดตัวหนังสั้นที่คว้ารางวัลในปีนี้ทั้ง 3 อันดับ
ร่วมแสดงยินดีกับ บ่าวสาวคู่แรกของ บ้านคุณนาย พัทยา
ร่วมฉลองมงคลสมรสและแสดงความยินดี กับคู่บ่าวสาวคู่แรกของโรงแรม บ้านคุณนาย พัทยา ดื่มด่ำในบรรยากาศอันรื่นรมย์พร้อมห้องพักฮันนีมูนสวีทสุดหรู
เชิญร่วมแข่งขันวิ่ง “เอเชียนพัทยามาราธอน 2554”
เมืองพัทยา ร่วมกับ จังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ขอเชิญร่วมแข่งขันวิ่ง “เอเชียนพัทยามาราธอน 2554”
กกต. หนุนพลัง เครือข่ายความหลากหลายทางเพศ
กรรมการการเลือกตั้ง จัดสัมมนาโครงการเครือข่ายความหลากหลายทางเพศ เกี่ยวกับอุปสรรค ปัญหาและโอกาสในการไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งส.ส.
รวมพลังชาว LGBT สิทธิเลือกตั้ง : การมีส่วนร่วมทางการเมืองในวิถีประชาธิปไตย
รวมพลังเดินขบวนรณรงค์เพื่อสนับสนุนการมีส่วนร่วมทางการเมืองและการใช้สิทธิเลือกตั้งของ กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ
3 ก.ค. นี้ พร้อมใจ ไปเลือกตั้งกันเถอะ
เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนเอาไว้ให้พร้อม แล้วไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อและแบบแบ่งเขตที่หน่วยเลือกตั้ง ที่ท่านมีชื่ออยู่ ตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น. ในวันเลือกตั้ง 3 กรกฎาคม 2554 นี้
Wedding in your Dream
พูดถึงเรื่องงานแต่งในฝัน สาว ๆ คนไหน ก็คงอยากมีแน่นอน วันนี้ บก.พี่เมย์ พาดูงานแต่งในฝันค่ะ เข้าหน้าฝนกันแล้ว ใครมีโครงการอย่างไร รีบตัดสินใจนะคะ
จัดฉายภาพยนตร์ Yes or No รอบพิเศษ
สถานที่ โรงภาพยนตร์ศรีศาลายา หอภาพยนตร์(องค์กรมหาชน) ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2554

เร่งผลักดัน สิทธิเกย์ กะเทย ทอม ดี้
บทบาทใหม่ "หมอแท้จริง" ในฐานะกรรมสิทธิฯ ชูธงยุทธศาสตร์ส่งเสริมและคุ้มครองสิทธิเกย์ กะเทย ทอม ดี้ ให้เท่าเทียมกับคนทั่วไป เผยจะเริ่มผลักดันแก้ไขกฎหมายให้ชายแปลงเพศเปลี่ยนคำนำหน้านามเป็น น.ส.ได้ และกลุ่มชายรักชาย หญิงรักหญิงแต่งงานได้ วอนสังคมไทยเปิดใจกว้าง ทำความเข้าใจเรื่องเพศสภาวะให้มากขึ้น
ประกวดหนังสั้นสีรุ้ง 2011
กลับมาอีกครั้ง กับการประกวดหนังสั้นสีรุ้ง 2011 ชิงเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท!!!! ประกวดหนังสั้นสีรุ้ง 2011 ในหัวข้อที่ว่า “ครอบครัวไทย: ความหลากหลายทางเพศ สู่ความสมดุล และความสุข”
กัลยาสโมสร สัญจร ครั้ง 6 จองด่วน
ข่าวล่ามาเร็ว ผ่านไปจนถึงครั้งที่ 6 แล้วค่ะ ใครพลาดครั้งก่อน ๆ รีบจองนะคะ กติกาเหมือนเดิม รับจำนวนจำกัด 20 ท่านเท่านั้น รีบจัดคิว รีบลางาน มาทำความรู้จักเพื่อน ๆ ด้วยกันนะคะ มิตรภาพดีดี แจกฟรี ๆ ไม่มีขายค่ะ ^_^
ผ่าตัดฟรีสำหรับเด็ก ที่เป็นโรคหัวใจ (โปรดส่งต่อ...)
 ถึงเพื่อน ๆ ทุกคน ช่วยส่งเรื่องนี้ต่อไปเรื่อย ๆ จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่เป็นโรคหัวใจมาก ๆ เลยค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านที่ส่งไปค่ะ
แพทยสภารับสมัครแพทย์อาสาไปช่วยญี่ปุ่น
ช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยพิบัติสึนามิที่ญี่ปุ่น แพทยสภาเปิดรับแพทย์อาสาจำนวนจำกัด

กัลยาสโมสร สัญจร ครั้ง5 จองด่วน
ครบกำหนด เจอกันรอบนี้ ชิวชิว รับลมทะเล ที่ปราณบุรี รับจำนวนจำกัด 20 คนเท่านั้น ร่วมไปกับเรา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ตามประสา หญิงรักหญิง เรียกว่า งานนี้ มีมิตรจิต มิตรใจ ให้กันเต็มเปี่ยม
พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2011
เมืองพัทยาเตรียมจัดงาน พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2011 ตอกย้ำชื่อเสียงแห่งเทศกาลดนตรีนานาชาติริมชายหาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด งานหนึ่งในเอเชียที่ระดมศิลปินที่มีชื่อเสียเข้าร่วมแสดงมาแล้วนับไม่ถ้วน
ชวนดู หนังสั้น หญิงรักหญิง 13 มี.ค.นี้
ดูหนัง และสนทนาว่าด้วยประเด็นหญิงรักหญิง 13 มีนาคม 2554 ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (สี่แยกมาบุญครอง-สยามฯ)
ประมวลภาพ งานสุพรรณหงส์
"อนันดา" คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จาก “ชั่วฟ้าดินสลาย” “หนูนา” หนึ่งธิดา คว้านักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม เรื่อง ”กวน มึน โฮ” “ชั่วฟ้าดินสลาย” หนังยอดเยี่ยม สุพรรณหงส์
Camfrog Video Chat ห้อง "LeabianThailand" กลับมาอีกครั้ง
ยังคงยึดมั่นในอุดมการณ์สร้างสรรค์สังคมให้ดีขึ้น สำหรับเลิฟพัทยาและกัลยาสโมสร กับการเปิดห้องแคมฟรอกขึ้นมาอีกครั้ง
facebook เพิ่มสถานภาพใหม่เอาใจเกย์ เลสเบี้ยน
ภาพบรรยากาศงาน Guy Laroche Thailand, Land of Love
จากผลตอบรับที่ดีของแคมเปญ I love Thailand by Guy Laroche เมื่อปีที่ผ่านมา ที่ Guy Laroche เข้าร่วมกับท้องถิ่นในต่างจังหวัดทั่วประเทศ
เมื่อ “ทีจี” หนึ่งเหินฟ้า อีก “ทีจี” หัวโหม่งโลก
สายการบินพีซีแอร์เปิดรับสมัครผู้หญิงข้ามเพศเป็นแอร์โฮสเตส ข่าวดี หรือ ข่าวร้าย มีนัยยะอะไรรู้หรือเปล่า ???
ปาร์ตี้วันเกิดติ๊นา ดารานำจาก Yes or No
Meet & Greet แบบใกล้ชิดกับติ๊นา ศุภนาฏ จากภาพยนตร์เรื่อง Yes or No อยากรักก็รักเลย อยากรู้วิธรการร่วมสนุก คลิกเข้าไปอ่านได้เลยวัยรุ่น

ชวนดูหนัง นั่งปิกนิกใต้แสงจันทร์ วันวาเลนไทน์ .. ฟรี!!
จัดงาน "วันแห่งความรัก: ภาพยนตร์ / ปิกนิกใต้แสงจันทร์" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลวัฒนธรรม LA FETE 2011 เริ่มวันที่ 10 กุมภาพันธ์ - 10 เมษายน 2554
งานเสวนา เรื่อง สังคมรักๆ ใคร่ๆ
มิวเซียมสยาม ขอเชิญร่วมงานเสวนาเรื่อง "สังคมรักๆ ใคร่ๆ" ร่วมพูดคุยประเด็นเรื่องวันวาเลนไทน์ซึ่งเป็นวันที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสำคัญ
BLOW YOUR MIND
ไวบ์ (Vibe Party) ปาร์ตี้ครั้งที่ 5 “BLOW YOUR MIND” ความสนุกสุดเหวี่ยงที่จะทำให้คุณลืมหายใจ
Page :  1   2  3  4  
[ First ] [<< back ] [ next>> ]  [ Last ]  


MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com