Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

ใส่เสื้อผ้า ตามทักษาวันเกิด

หลาย ๆ คนอาจจะมีปัญหาที่ว่า ไม่รู้จะใส่เสื้อผ้าตัวไหนดี สีไหนดี เมื่อต้องการที่จะออกไปข้างนอก ซึ่งสำหรับปัญหานี้สาว ๆ ออฟฟิศบางคนที่ไม่มียูนิฟอร์มน่าจะต้องประสบพบเจอบ่อย ๆ ถ้าอย่างนั้นวันนี้มาดูกันดีกว่าว่า คนที่เกิดวันเกิดวันไหน เหมาะที่จะสวมใส่เสื้อผ้าสีไหนกันบ้าง


สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ นั้นเขาว่าเป็นคนอ่อนโยน ดังนั้นจึงควรที่จะสวมเสื้อผ้าที่อยู่ในโทนสีเหลือง สีไข่ไก่ สีทอง หรือไม่ก็เป็นโทนสี ครีม ฟ้า น้ำเงินก็ได้ เพราะนั่นจะช่วยให้ผู้หลักผู้ใหญ่คอยช่วยสนับสนุนคุณอยู่


นอกจากนี้เมื่อคุณสวมเสื้อผ้าสีเขียวนั่นก็จะช่วยในเรื่องของหน้าที่การงาน ซึ่งจะช่วยกระตุ้นความขยัน และความกระตือรือร้นของคุณได้ด้วย ในขณะที่สีม่วงสำหรับคนเกิดวันนี้จะหมายถึงเรื่องโชคลาภค่ะสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร นั้นเขาว่าเป็นคนที่มีจิตใจที่เข้มแข็ง ตรงไปตรงมา จริงใจไม่เสแสร้ง สีที่เหมาะกับคุณก็คือสีชมพู แดง ส้ม หรือเขียว เนื่องจากจะช่วยให้คุณดูเป็นคนที่สุภาพนุ่มนวลมากขึ้น ในขณะที่สีแห่งโชคลาภของคุณก็คือสีชมพูและสีแดงสำหรับคนที่เกิดวันพุธ นั้นเขาว่าเป็นที่มีเสน่ห์ร้ายเหลือจริง ๆ สีที่เหมาะกับคุณนั้นเป็นสีเขียวเกือบทุกเฉดไม่ว่าจะเป็น เขียวอ่อน เขียวใบไม้ เขียวแก่ หรือสีเขียวอื่น ๆ ที่จะส่งผลให้พลังชีวิตของคุณมั่นคงยิ่งขึ้น แถมยังเป็นสีแห่งโชคลาภของคุณด้วยสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัส นั้นเขาว่าเป็นคนซื่อสัตย์ สุจริต แถมยังรักเดียวใจเดียวอีกด้วย สีที่เหมาะกับคนที่เกิดวันนี้คือสีส้ม สีทอง สีที่ส่องประกายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสีบรอนซ์ทอง สีบรอนซ์เงิน และสีเอิร์ธโทนทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น สีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน ก็ได้ทั้งนั้น ซึ่งสีต่าง ๆ เหล่านี้จะช่วยส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ นั้นเขาว่าเป็นคนมองโลกในแง่ดี สดใสร่าเริง สีที่เหมาะกับคนที่เกิดวันนี้จึงเป็นสีที่สดใสไม่แพ้กันอย่างสีฟ้า และสีน้ำเงิน ในขณะที่สัที่จะช่วยในเรื่องโชคลาภของคนที่เกิดวันนี้ก็คือ สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีครีม สีเหลืองอ่อน สีทอง สีขาว และสีแดงสำหรับคนที่เกิดวันวันเสาร์ นั้นเขาว่าเป็นคนตรงไปตรงมา มั่นใจในตัวเองแบบสุด ๆ สีที่เหมาะกับคุณคือสีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงินหรือสีชมพู ซึ่งสีต่าง ๆ เหล่านี้จะช่วยส่งเสริมให้คุณมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสันบสนุนและสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ นั้นเขาว่าเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แถมยังความมุ่งมั่นทุ่มเทกับสิ่งที่ตัวเองสนใจแบบสุด ๆ อีกด้วย สีที่เหมาะกับคุณคือโทนสีแดทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นแดงเข้ม แดงสด หรือแดงม่าเหมี่ยว ในขณะที่สีชมพูและสีส้มนั้นจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้น ในขณะที่สีทอง สีครีม และสีเขียวจะช่วยคุณในเรื่องโชคลาภได้เป็นอย่างดีค่ะเป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย เมื่อทราบเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมนำไปใช้กันนะคะ เพราะอย่างน้อย ๆ ก็ช่วยให้คุณคลายปัญหาว่า ไม่รู้จะใส่ชุดสีไหนไปข้างนอกได้ดีทีเดียวค่ะ

MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com